Vì sao nên chọn mua rau sạch, rau an toàn Khai Anh?

Vì sao nên chọn mua rau sạch, rau an toàn Khai Anh?

Rau tươi có vai trò quan trọng trong dinh dưỡng; bữa ăn hằng ngày của chúng ta không thể thiếu rau tục ngữ có câu: “Cơm không rau như đau không thuốc” Điều quan trọng là phải bảo đảm rau sạch, không có vi khuẩn gây bệnh và các hoá chất độc nguy hiểm. Do đó việc chọn mua rau tươi, rau sạch cho mỗi bữa cơm là vô cùng quan trọng. Vậy vì sao nên chọn mua rau sạch, rau an toàn Khai Anh?

Vì sao chọn mua rau sạch, rau an toàn Khai Anh

Rau sạch, rau an toàn là gì?

Rau sạch, rau an toàn là loại rau được sản xuất theo quy trình kĩ thuật đạt tiêu chuẩn không sử dụng phân hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm làm giảm tối đa lượng chất độc tồn đọng trong rau như ni-trát, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và những vi sinh vật gây bệnh. Muốn vậy các nhà trồng rau phải tôn trọng nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt, từ việc chọn đất trồng rau, tưới bón, chăm sóc, thu hoạch.

Đối với những loại rau nhập khẩu vào không qua kiểm dịch, không rõ được trồng trọt ra sao, có các hoá chất độc hại và các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm hay không ta phải cảnh giác. Rau, củ mua về ta phải rửa thật sạch, tốt nhất là rửa từng lá rau dưới vòi nước chảy nhiều lần để vi khuẩn, trứng giun và hoá chất còn bám trên thực phẩm trôi đi trước khi dùng đến chế biến món ăn. Dù đã xử lí cẩn thận như trên ta vẫn phải đun nấu chín, tuyệt đối không ăn rau sống.

Vì sao nên chọn mua rau sạch, rau an toàn Khai Anh

  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ là rau trồng theo phương pháp thủy canh được cung cấp tại vườn rau Khai Anh.
  • Rau sạch, an toàn đã được kiểm nghiệm sạch, đầy đủ Vietgap và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bao đổi trả hàng khi giao hàng bị dập, úng nước. Rau và giá bảo quản được 7 ngày trong ngăn mát tủ lạnh có thể dùng lâu.
  • Giá phải chăng.
  • Có nhiều loại rau tha hồ lựa chọn.
  • Rau cung cấp đến người tiêu dùng luôn tươi mới và không dập nát.

Quý khách có nhu cầu mua rau sạch, rau an toàn thì bây giờ không cần phải lo lắng đến việc mua rau ở đâu, chất lượng như thế nào và giá cả ra sao nữa. Hãy liên hệ ngay với Nông sản Khai Anh để được cung cấp rau sạch mỗi ngày nhé!

Bài viết liên quan